Qui định
Qui định chung:
1. Mọi khách hàng đều có thể đăng tin miễn phí trên muabanyduoc.vn và không hạn chế về tin đăng.
2. Khách hàng phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về nội dung và thông tin đăng rao vặt của mình trên muabanyduoc.vn.
3. Khách hàng đăng tin rao vặt phải đúng chuyên mục, các tin đăng không phù hợp với chuyên mục qui định sẽ bị xóa hoặc muabanyduoc.vn chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.
4. Trước khi đăng tin chúng tôi có quyền biên tập lại nội dung và thông tin đăng cho chính xác đúng với qui định đăng tin của muabanyduoc.vn.
5. Chúng tôi có toàn quyền quyết định đăng hoặc không đăng, lưu giữ hoặc không lưu giữ thông tin của khách hàng trên muabanyduoc.vn mà không cần phải báo trước cho khách hàng.
6. Chúng tôi từ chối không đăng các thông tin trái với Pháp luật Việt Nam, thuần phong mỹ tục, đạo đức, không đăng tải sex, crack, hack, chính trị, tôn giáo và trái với qui định của muabanyduoc.vn.
7. Chúng tôi từ chối không đăng các thông tin thuốc, dụng cụ mang tính kích dục, các thông tin có nội dung không đúng với lĩnh vực Y Dược.
8. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin được đăng và không chịu bất cứ trách nhiệm nào về việc mua bán, trao đổi thông tin đối với các thông tin đã đăng cũng như các vấn đề phát sinh. không giải quyết các tranh chấp giữa khách hàng, cũng như không giải quyết bất cứ khiếu nại nào của khách hàng về tin đăng.
9. Chúng tôi toàn quyền thay đổi, bổ sung các qui định của muabanyduoc.vn mà không phải thông báo trước. Các thành viên, khách hàng trước khi đăng tin phải có trách nhiệm cập nhật các qui định mới

Qui định về đăng tin:
1. Tin đăng:
- Tin bình thường: Hoàn toàn MIỄN PHÍ và không cần phải là thành viên của muabanyduoc.vn
- Tin VIP:
     + Hoàn toàn MIỄN PHÍ và bắt buộc phải là thành viên của muabanyduoc.vn
     + Gửi đường link muabanyduoc.vn tới ít nhất một địa chỉ Email
2. Thời gian đăng tin:
- Tin bình thường: 1 tháng
- Tin VIP: 3 tháng
Hết thời hạn đăng tin trên quí khách có nhu cầu tiếp tục đăng lại thông tin.
3. Quy cách đăng tin:
- Chỉ được phép đăng 1 tin/ngày với cùng 1 nội dung. Nếu trong trường hợp đăng 2 tin trùng nhau trong 1 ngày thì hệ thống sẽ kkông cho phép cho đăng tin này.

Quảng Cáo:
1. Tùy từng đối tác chúng tôi có thể trao đổi logo, link liên kết hoặc có những chính sách sao cho phù hợp với từng đối tác muốn quảng cáo trên muabanyduoc.vn.
2. Mọi tổ chức, cá nhân đều có thể tham gia quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm tại muabanyduoc.vn.
3. Với chi phí cực rẻ, gần như bằng không nhưng hiệu quả cao.