Tiêu đề
:
Men vi sinh, natokinase, acid amin, beta glucan, Lactobacillus 
Ngày đăng
:
19/08/2011
Đăng bởi
:
Nguyễn Ngọc Tỉnh
Điện thoại
:
0976086998
Khu vực
:
Hà Nội
Lượt xem
:
2290

Probiotic

Cung cấp các VSV có mật độ tùy theo yêu cầu, công nghệ sản xuất tiên tiến nhất đảm bảo duy trì mật độ VSV, chúng giúp ích tăng cường hệ tiêu hóa, hỗ trợ điều trị các bệnh tiêu hóa, ức chế vi sinh vật có hại, chúng được sử dụng trong hầu hết các sản phẩm men vi sinh (men tiêu hóa sống) hiện nay ….

Tiêu biểu trong đó có các dòng: Lactobacillus acidophillus, Bacillus subtillis, Streptococcus faecalis, Streptococcus thermophilus, Lactobacillus rhamnosus, Bifidobacterium lactic…

 

Colostrum (15%, 20%, 30%)

Sữa non, tăng cường miễn dịch đặc biệt hiệu quả với trẻ em , có lợi cho đường ruột, tốt cho vận động thể thao….

 

Lactium

Hiệu quả đặc biệt trong việc giảm stress, tăng hiệu quả giấc ngủ.

 

Lactoferrin

Chống vi khuẩn có hại, đặc biệt cho vệ sinh răng miệng, tăng cường hệ miễn dịch, hoạt tính chống oxy hóa cao, tăng cường chức năng chống lão hóa cho da….

 

Premium Olive Polyphenols, Premium Grape Polyphenols

Polyphenol 100% từ thực vật. Chống oxy hóa, giảm gốc tự do, chống lão hóa, giúp cho sự phát triển hoàn hảo của toàn bộ cơ thể, đặc biệt cần thiết cho người trưởng thành và người già …..

 

Sodium Caseinate

Protein từ sữa, bổ sung protein rất dễ tiêu hóa với hàm lượng và chất lượng cao nhất ….

 

Prodiet Hydrolysate

Đạm thủy phân từ sữa, hấp thụ nhanh, giúp ích cho những người mới ốm dậy, hay trong tình trạng bất động hoặc hoạt động thể dục thể thao với cường độ cao….

 

ß - glucan

Hàm lượng ß - glucan cao có thể lên tới 80%. Là chất tăng cường miễn dịch mới phổ biến nhất hiện nay, giúp tạo kháng thể ngăn chặn sự phát triển của virut và VSV có hại….

 

Thymomodulin

Chiết xuất từ tuyến ức của bò, có tác dụng kích thích tạo kháng thể trực tiếp, nhanh chóng. Hỗ trợ điều trị các vi khuẩn và virut, điều trị chứng suy giảm tạo kháng thể….

 

Lentinan

Chiết xuất từ nấm hương tươi, bồi bổ sức khỏe, tăng cường miễn dịch, ức chế sự sinh trưởng của tế bào ung thư….

 

Glucosamine sulfate 99%

Glucosamine giúp bồi bổ, tái tạo, phục hồi lớp sụn và chất nhờn ở các đầu khớp xương, ngăn ngừa sự thoái hóa và giúp hồi phục các khớp xương bị tổn thương, giúp giảm thiểu tối đa những cơn đau nhức của các bệnh về khớp.

 

Chondroitin sulfphate Brovine 90%

Chondroitin sulfate kích thích hình thành sụn non và ức chế các enzym phá hủy sụn, đó là căn nguyên của vấn đề viêm khớp mãn tính. Chondroitin sulfate còn có tác dụng giảm đau và vận động khó khăn, đồng thời nó cũng giúp tái hình thành sụn mới và phòng ngừa sự phá hủy sụn sau này. Chondroitin sulfate ngăn ngừa và điều trị chứng thoái hóa võng mạc mắt giúp tăng cường thị lực cho mắt. Sự phối hợp Glucosamin và Chondroitin sulfate sẽ cho hiệu quả hơn dùng đơn lẻ chúng.

 

Nattokinase

Enzyme tinh khiết 1000UI/g tác dụng làm tan cục máu đông, phòng và điều trị nhanh chóng, hiệu quả các chứng nghẽn, tắc mạch máu ….

 

Whey protein concentrate -34,- 80

Sản phẩm có độ an toàn cao dễ tiêu hóa. Bổ sung protein từ sữa, hàm lượng protein đến từ 34-80%,

 

Isolated Protein

Bổ sung đạm từ đậu nành, hỗ trợ tim mạch, giảm cholesterol….

 

Protease, lipase, amylase…

Enzyme chức năng có nguồn gốc từ thực vật hỗ trợ tiêu hóa trực tiếp thức ăn, được sử dụng trong hầu hết các sản phẩm men tiêu hóa hiện nay….

 

Cao men bia, acid amin từ tằm, acid amin từ đậu tương, acid amin từ sữa

Bổ sung acid amin và các khoáng chất, vitamin cần thiết, hàm lượng axit amin cao, số lượng axit amin trong khoảng từ 16-20 axit amin tùy loại, có thể ở dạng bột hoặc siro tùy theo yêu cầu…. Đây là nguồn bổ sung các axit amin và vitamin phổ biến nhất trong các sản phẩm thực phẩm chức năng hiện nay.

 

Các loại cao dược liệu…

 

 

Liên hệ:

VIỆN THỰC PHẨM CHỨC NĂNG(VIDS)

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ SINH HỌC (COB)

Địa chỉ: Tầng 2 Trung tâm thương mại Interserco, 17 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: 043 9728596(máy lẻ 12) Fax: 043 9728597

Mr Tỉnh - Sales Department

Mobile: 0976086998

Email: tinh.nguyen@vids.vn

CÁC TIN KHÁC