Tiêu đề
:
Bán Kim Thận Bảo 
Ngày đăng
:
04/07/2011
Đăng bởi
:
thanhsonnguyen
Điện thoại
:
0934669368
Khu vực
:
Toàn quốc
Lượt xem
:
10783
Kim Thận Bảo

“Kim Thận Bảo” Nam Á không chỉ đơn thuần giúp khôi phục bản năng của nam giới, nó còn thể hiện danh dự của người đàn ông cũng như đem lại niềm vui vợ chồng. “Kim Thận Bảo” có thể kích thích độ nóng trong phòng, giúp cho những người yếu sinh lý bắt đầu tìm lại sự vui vẻ tình dục. Đây là một giải pháp lớn đối với cá nhân và gia đình. Theo nghiên cứu, nhu cầu sinh dục của đàn ông là không bao giờ dừng lại, giống như thi đấu điền kinh vậy. Trong xã hội hiện nay, cuộc sống càng phát triển càng mang lại căng thẳng làm giảm dần nhu cầu của đàn ông. Vì vậy “Kim Thận Bảo” Nam Á xuất hiện trên thị trường như tiếng nổ của súng lệnh, đưa người đàn ông trở lại cuộc đua trong lĩnh vực tình dục. “Kim Thận Bảo” không chỉ giúp cho người thất bại (người bị liệt dương) đứng lên, mà còn giúp đỡ người khỏe chiến thắng trong cuộc đấu. Cho nên “Kim Thận Bảo” có hai tác dụng quan trọng: một là trợ giúp cho người yếu và hai là nâng cao khả năng người khỏe.

“Kim Thận Bảo” Nam Á có 3 công hiệu lớn: hồi phục chức năng cương cứng của cơ quan sinh lý, bổ dưỡng thận, kích thích dậy thì lần thứ hai. Nếu kiên trì sử dụng có thể giải quyết tận gốc vấn đề liệt dương, sinh lý yếu, cơ quan sinh lý ngắn nhỏ. “Kim Thận Bảo” Nam Á mang lại hy vọng cho hàng vạn bệnh nhân ED, đồng thời cũng cải thiện chất lượng sinh hoạt vợ chồng cho nhiều gia đình.
Thành phần: Dâm dương hoắc; Nhục thung dung; Xa sáng tử; Nhân sâm; Đông trùng hạ thảo; Lộc nhung…

Công dụng: Giúp bổ sức khỏe, bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý, hỗ trợ điều trị suy giảm chức năng sinh lý, đau lưng, mỏi gối, di tinh, mộng tinh.

Quy cách: 1 hộp*1 vỉ*6 viên

Cách dụng: Ngày uống 1 lần, mỗi lần 3 viên trước khi đi ngủ.
Chống chỉ định: Không dung cho trẻ em.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa trị.
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

Những người bị liệt dương; Những người xuất tinh sớm; Những người cơ quan sinh lý ngắn nhỏ và không cương cứng; Những người yếu sinh lý, Những người bị yếu sức, mệt mỏi; Những người xuất tinh chất lượng kém; Những người thận hư khí ngắn; Những người thủ dâm quá sức.
Giá bán :970k/hộp


Viagra hàm lượng 100mg
Nước sản xuất :Châu Âu
Hãng sản xuất :Pfizer
Nguyên hộp 1 vỉ 4 viên
Giá bán :800k/hộp
Bán lẻ :200k/viên

Nhận đơn hàng trên Toàn Quốc
Hàng chính hãng bảo đảm chất lượng
Giao hàng tận tay - an toàn - kín đáo
Liên hệ mua hàng :0934669368

CÁC TIN KHÁC