Tiêu đề
:
BENGAY giảm đau cơ xương khơp , đau do thể thao , vận động mạnh , trị ho , BENGAY 113gr MỸ 
Ngày đăng
:
27/05/2013
Đăng bởi
:
allsell
Điện thoại
:
0935854442
Khu vực
:
Toàn quốc
Lượt xem
:
7419

- Bengay là thương hiệu nổi tiếng nhất nước Mỹ nhiều thập kỷ nay về tác dụng giảm đau các phần cơ, xương, khớp…


- Đảm bảo hàng chính hãng từ Mỹ 100%.


- Giảm đau hiệu quả, nhanh chóng, tức thời.


Tuýp đôi 226 gram ( 2 tuýp đôi mỗi tuyp 113 gram ) giá 500,000 VNĐ


[Hình ảnh: Giảm đau tức thời với kem thoa nóng Bengay]

 

 


  • Với ba thành phần giảm đau, nhiều hơn bất kỳ sản phẩm Bengay khác
  • Tạm thời làm giảm đau đơn giản, đau lưng, viêm khớp, giống và vết bầm tím
  • Sâu thâm nhập giảm đau cứu trợ nhanh chóng từ nhỏ viêm khớp, đau lưng, cơ bắp và đau khớp

Bengay là thương hiệu nổi tiếng nhất nước Mỹ nhiều thập kỷ nay về tác dụng giảm đau các phần cơ, xương, khớp. Nếu bạn là ngưòi chơi thể thao, thoái hóa khớp, căng cơ bắp thì đây là loại thuốc hữu hiệu để bạn thoát khỏi sự khó chịu này.

 

 

Kem thoa nóng Bengay mạnh mẽ với 3 thành phần giảm đau gồm long não, tinh dầu bạc hà, Methyl Salicylate làm nóng mạnh mẽ, giúp thâm nhập sâu vào bên trong xoa dịu cơn đau, đẩy lùi các cơn đau cơ, đau lưng, viêm khớp, bầm tím, bong gân… một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 

 

Lưu ý:

- Tránh xa tầm tay trẻ em.

- Không dùng cho trường hợp vết thương hở.

- Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt và miệng.

 

 

Hướng dẫn sử dụng:

- Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: thoa kem lên vùng bị đau từ 3-4 lần/ ngày.

- Trẻ em dưới 12 tuổi: cần có sự hướng dẫn của bác sĩ.

Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu:

- Tình trạng nặng hơn hoặc các triệu chứng đau nhức kéo dài hơn 7 ngày.

- Kích ứng da quá mức xảy ra.

 

Thông tin Công ty

Bengay là loại kem thoa được sử dụng để làm giảm đau cơ và khớp. Nó được sáng chế tại Pháp bởi Tiến sĩ Jules Bengué và đưa đến Mỹ vào năm 1898. Ban đầu nó được sản xuất bởi Pfizer, sau đó được Johnson & Johnson mua lại.

 

Website: http://www.bengay.com/home

_ Phone 0935854442 ,giao hàng miễn phí nội thành HCM 

_ Mọi chi tiêt thông tin thêm về giá cả , các sản phẩm thuốc Mỹ , vui lòng vào                                                       WEB http://chuyenthuocmy.com/
Tác dụng trị ho của BENGAY
Sản phẩm còn dùng trị ho rất tốt. Dưới đây là cách trị khỏi ho rất đơn giản, không tốn kém, mà hiệu quả thật là thần diệu:

Một số Bác sĩ và Khoa học Gia ở bên Quebec,Canada tình cờ khám phá ra rằng khi bạn bị "ho hành hạ" bất kể là ho phát xuất từ cảm lạnh, cúm, sốt,dị ứng hay ho đã lâu mà không khỏi !... "Buổi tối trước khi lên giường ngủ, bạn hãy thoa dầu nóng ngay dưới gan bàn chân và đi vớ thật ấm để ngủ. Sáng hôm sau thức giấc bạn sẽ thấy triệu chứng ho giảm hẳn. Hãy lập lại vài ba lần như thế tối trước khi đi ngủ thì cơn ho của bạn sẽ dứt tuyệt." Chẳng cần phải đi bác sĩ hay tốn tiền mua các loại thuốc ho ở ngoài thị trường vừa tốn tiền mà còn day dưa lâu khỏi! Các bác sĩ Canada lấy làm ngạc nhiên và đang còn trong vòng nghiên cứu tại sao một sự việc rất đơn giản như thế mà hiệu quả trị được ho một cách bất ngờ ngoài sức tưởng, dứt tuyệt và không còn ho nữa? Cá nhân tôi ngay lúc ấy cũng đang bị ho khem thế là tôi thử áp dụng ngay vì đâu thấy gì là hại đâu.Mà kỳ lạ thay quý vị ơi! Chỉ trong hai ngày thôi, mỗi tối thoa Bengay (Gel nóng) vào ngay gan bàn chân và đi vớ thật ấm, sau hai ngày cơn ho của tôi đã ra đi không trở lại. Tuy khỏi ho nhưng tôi cũng ngờ ngợ hay là có một trùng hợp ngẫu nhiên nào? tôi liền áp dụng cách này ngay cho vợ tôi cũng đang bị ho cả gần một tháng trời mà không khỏi. Quả nhiên chỉ sau một ngày thôi, sáng hôm sau cơn ho của bà ấy đỡ hẳn. Vợ tôi thực hành cách trên thêm hai hôm nữa bệnh ho dứt tuyệt.
_Thích quá đúng là duyên lành mới biết được cách trị ho tuyệt hảo mà các khoa học gia Gia Nã Ðại đã tìm ra, tôi liền phone cho tất cả các người thân, các bạn bè quen biết hoặc bất cứ ai thân hay sơ gặp gỡ trên đường đời... tôi liền chỉ cho mọi người cách trị ho giản dị và độc đáo này. Tôi có ghé vào một chỗ châm cứu và tò mò hỏi cái quan trọng hay huyệt đạo nào có ở dưới gan bàn chân? Và tôi được họ cho biết rằng ngay dưới Gan bàn chân có một Ðại huyệt rất quan trọng của cơ thể gọi là Huyệt Dũng Tuyền . (chấm đen trên hình). Xin quý vị hãy phổ biến rộng rãi cách trị ho thần diệu này đến
 với mọi người để cùng dường thế gian và gây nhân lành cho quý vị..
.

HƯỚNG DẪN: Bôi gel  massage nhẹ nhàng vùng nhức mỏi. Lặp lại 3-

4
 lần mỗi ngày. 

CÁC TIN KHÁC